1. Trang chủ
  2. Giới thiệu
Giới thiệu

Công ty Shaanxi Baocheng Aviation Precision Manufacture là nhà sản xuất máy móc ngành dệt được thành lập năm 1994. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị dệt may và phụ kiện, như máy kéo sợi, máy chải kỹ, máy sợi thô và trục cao su. Hàng năm, khoảng 2000 bộ máy kéo sợi được sản xuất tại Baocheng. Năng lực sản xuất mạnh mẽ và kinh nghiệm phát triển phong phú đã giúp chúng tôi trở thành một trong 50 nhà cung cấp hàng đầu trong nền công nghiệp máy móc dệt may tại Trung Quốc.

Tại Shaanxi Baocheng, hoạt động sản xuất và quản lý được tiến hành theo tiêu chuẩn quân đội. Chúng tôi đã thiết lập một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để phát triển máy móc ngành dệt, cũng như một hệ thống kiểm tra và sản xuất toàn diện nhằm đảm bảo chất lượng của máy móc. Hệ thống quản lý được thiết kế theo tiêu chuẩn GB/T19001-2000 (idt ISO9001:2000) và được chứng nhận bởi CQC. Ngoài ra, chúng tôi còn đạt được chứng nhận xuất khẩu.

Lịch sử

Năm 1994, người tiền nhiệm, Công ty TNHH Shaanxi Baocheng New Textile Machinery được thành lập theo sự thông qua của Ủy ban nhân dân Shaanxi với số chứng nhận ‘1994 044’. Nó là sự liên doanh giữa Công ty Baocheng General Electric (công ty tiền nhiệm của Shaanxi Baocheng Aviation Instrument Co., Ltd.) và China Aviation Fund Company Limited. Công ty được đăng ký tại chính quyền công thương Baoji với số đăng ký 000103.
Tháng 4 năm 2006, Công ty TNHH Shaanxi Baocheng Aviation Precision Manufacturing được gộp vào thành công ty con của Công ty TNHH Shaanxi Baocheng Aviation Instrument, trực thuộc Tập đoàn công nghiệp hàng không Trung Quốc. Vốn điều lệ đăng ký là 45 triệu nhân dân tệ.

Thành tựu

Baocheng đã tạo một thương hiệu cho máy kéo sợi, BAOHUA, được biết đến với chất lượng hoàn hảo, chịu mài mòn cao và bảo trì thuận tiện.Máy kéo sợi BAOHUA đã nhận được nhiều danh hiệu, như Sự thay thế sản phẩm nhập khẩu, Thương hiệu nổi tiếng tại Shaanxi, Sản phẩm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, Sản phẩm được khuyên dùng, v.v… Năm 2003, Shaanxi Baocheng được đánh giá là một trong những doanh nghiệp thỏa mãn được khách hàng cấp quốc gia, nằm trong top 50 công ty mang tính cạnh tranh.

Máy kéo sợi của Shaanxi Baocheng có nhiều model, bao gồm FA311, FA311F, FA320A, FA313, FA322, FA313B, và FA322B, trong đó FA313 và FA322 đã được chứng nhận bởi Hiệp hội ngành dệt Trung Quốc và Tập đoàn công nghiệp hàng không Trung Quốc đêt đạt mức tiên tiến quốc tế và sản phẩm tân tiến tại Trung Quốc. Sản phẩm mới được phát triển , máy kéo sợi BAOHUA BHFA1382, máy chải kỹ thông minh BHFA296 và BHFA299, máy kéo sợi và máy tạo cuộn xơ BHFA386, máy sợi thô BHFA498 đạt mức cao trong ngành công nghiệp dệt Trung Quốc. Các máy móc ngành dệt được phát triển bởi Shaanxi Baocheng đã giành được sự phổ biến lớn trong các nhà sản xuất dệt cỡ lớn và trung bình, và đã được xuất khẩu đi nhiều quốc gia Đông Nam Á.

Tại kế hoạch phần 1 của Công ty TNHH Texhong Yinlong Technology (Việt Nam), 104 bộ thiết bị dệt của Baocheng đã được đưa vào sản xuất và nhận được phản hồi tốt; Sau đó công ty đã áp dụng 144 thiết bị dệt của Baocheng trong kế hoạch phần 2.

Shaanxi Baocheng Aviation Instrument Co., Ltd.

Địa chỉ: No. 70, Qingjiang Road, Baoji City, Shaanxi Province, China.
Mobile.: +86-13892796081
Email:
aviation1@avicbaocheng.com
aviation-baocheng@hotmail.com
Người liên hệ: Cheng Lihua